• phone0866 600 896 ( Hải Phòng Hạ Lý ) - 0866 677 995 ( Nha Trang ) - 0866 590 559 ( Đà Nẵng )
  • moneyTỷ giá: 3580 VND/NDT

Arita-yaki sứ gốm thủy tinh shochu, thủy tinh đá

Đăng lúc 10/1/2022 3:56:08 PM

Hiện tại MÃ VẬN NHA TRANG đang phát triển mạnh các dòng sản phẩm nội địa Nhật. MV NHA TRANG mong rằng sẽ được toàn bộ các khách hàng yêu quý đón nhận
❤❤ ⚡⚡ Arita-yaki sứ gốm thủy tinh shochu, thủy tinh đá ... Món quà tuyệt đẹp cho bố mẹ ❤ https://item.rakuten.co.jp/f999/ajhasfdiaki/?s-id=pc_shop_recommend&rtg=d4b35b78f0fd26d14c9f952bc66409a5
Tác giả, Kinsai Fujii, sinh năm 1976 tại Arita, tỉnh Saga, quê hương của gốm sứ với lịch sử 400 năm. Khát vọng đến với con đường nghệ thuật gốm sứ, anh yêu cầu những nhân vật hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như Manji Inoue, báu vật quốc gia còn sống về đồ sứ trắng, Shigemasa Kajiwara và Kazugen Terui, trau dồi kỹ năng của mình. Chúng tôi coi trọng trái tim của thủ công và vẽ tay, tạo ra một thế giới thẩm mỹ và khả năng cảm thụ hài hòa giữa truyền thống của sứ Arita với sự nhạy cảm hiện đại, và đi tiên phong trong phong cách độc đáo. Triển lãm cá nhân được tổ chức tại các bảo tàng và cửa hàng bách hóa trên khắp thế giới, thu hút những người yêu thích nghệ thuật. Tác phẩm này là một tác phẩm nghệ thuật gốm sứ vô song được thực hiện bằng cách quay bánh xe của người thợ gốm với kỹ thuật được hỗ trợ bởi lịch sử và truyền thống lâu đời của đồ sứ Arita, và dồn tất cả tâm huyết vào bàn chải. Nó là một loại đá quý mà bạn có thể trang trí ở bất cứ đâu, chẳng hạn như hốc tường, lối vào, phòng khách và phòng khách, và bạn có thể trải nghiệm sự lộng lẫy của hàng thủ công truyền thống của Nhật Bản. Xin vui lòng có nó như một bộ sưu tập nghệ thuật có giá trị. Nó cũng rất thích hợp để làm quà tặng lễ hội, và lý tưởng làm quà lưu niệm như quà tặng, quà tặng công ty, v.v., bất kể dịp nào để tặng nó, và nó cũng là một loại đá quý rất hữu ích để làm quà tặng cho khách đến từ. trên toàn thế giới.
■ Nhuộm Nishiki Platinum Aya là một kỹ thuật chỉ có ở Kinsai Fujii, nhuộm màu bạch kim trên sứ trắng nung ở 1300 độ và sau đó nung với bạch kim ở 800 độ. Bạch kim nung thể hiện một bóng mờ trên bề mặt. Ánh sáng của bạch kim thay đổi tùy thuộc vào góc độ ánh sáng và góc nhìn, và nó vẫn sáng liên tục. Đó là một phong cách sang trọng pha trộn giữa truyền thống của sứ Arita với một cảm giác hiện đại.
■ Phượng hoàng là một loài chim trong tưởng tượng được gọi là Shimizu cùng với rùa, kirins và rồng ở Trung Quốc từ thời cổ đại, và được cho là "vua của các loài chim." Truyền thống phượng hoàng được lưu truyền đến Nhật Bản trong thời kỳ Asuka, và các thiết kế của nó được sử dụng trong nhiều loại đồ trang trí và nội thất khác nhau, và nó vẫn được yêu thích như một hình mẫu tốt lành mang lại những điềm lành cho đến tận ngày nay.
■ Kích thước / Chiều cao 2,7cm Đường kính 19cm
■ Vật liệu / Sứ
■ Tác phẩm giới hạn / Bao gồm bookmark lịch sử gốm sứ. Nhập tên tác giả. Đi kèm trong một hộp gỗ. Có giá đỡ đĩa. ■ Phương pháp xử lý ・ Vì là bộ đồ ăn bằng sứ của Nhật nên không cần chăm sóc đặc biệt.
■ Vì nó được làm thủ công và vẽ tay nên kích thước và màu sắc có thể hơi khác một chút.
✅ Website: nhapbuon1688.vn
|✅ Link fanpage: https://item.taobao.com/item.htm?id=670564833712
✅ Hotline: 0866677995 - 0904103379
​​​​​​​#nhapbuon1688nhatrang #ordertaobao#order1688 #muahangtrungquoc