• phone0866 600 896 ( Hải Phòng Hạ Lý ) - 0866 677 995 ( Nha Trang ) - 0866 590 559 ( Đà Nẵng )
  • moneyTỷ giá: 3580 VND/NDT

MUA HÀNG TRÊN PINDUODUO – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Đăng lúc 4/19/2023 9:27:03 AM

1. Pindoudou là gì?
- Giống như các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc là Alibaba và JD, Pindoudou cũng là một trang web cung cấp đa dạng sản phẩm đến người tiêu dùng. Nền tảng này nổi tiếng do sự kết hợp mạng xã hội vào cùng mua sắm dưới hình thức “ mua theo nhóm”.
- Sự mới lạ này góp phần gia tăng nhu cầu mua sắm của mọi người. Thêm vào đó, người mua sẽ nhận được nhiều mã giảm giá, tiền mặt hay hàng hóa miễn phí khi mua sản phẩm trên Pindoudou. Chính vì sự lan tỏa như vậy mà Pindoudou nhanh chóng trở thành hiện tượng của Trung Quốc, được nhiều người lựa chọn.
- Các sản phẩm có thể giảm mạnh lên đến 90%. Giá siêu rẻ tới mức bạn không thể ngờ đến. Đặc biệt khi mua cùng bạn bè thì còn sốc hơn nữa.
2. Giá rẻ như vậy, liệu hàng Pindoudou có tốt không?
- Theo một khảo sát gần đây về mức độ thỏa mãn khi sử dụng các trang thương mại điện tử của Trung Quốc cho thấy, tỷ lệ khiếu nại của Pindoudou rất cao. Cụ thể là 17,87% và mức độ thỏa mãn chỉ là 1 sao. Tỉ lệ này cao như vậy bởi chất lượng sản phẩm kém, thời gian giao hàng lâu, các quảng cáo hiểu lầm,…
- Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, năm 2017, Pindoudou đã phải xoá hơn 10 triệu sản phẩm đáng ngờ, chặn hàng chục triệu liên kết nguy hiểm liên quan đến việc bán hàng giả trên nền tảng này. Ngoài ra, công ty cũng mở quỹ lên tới 150 triệu nhân dân tệ để giải quyết các khiếu nại về sản phẩm đã mua của Pindoudou.
3. Làm thế nào để mua hàng tốt trên Pindoudou về Việt Nam
Nếu bạn muốn mua hàng giá rẻ của Pindoudou nhưng lại không biết cách mua, sợ mua phải hàng kém chất lượng. Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ order của #MãVậnĐàNẵng chúng tôi.
4. Quy trình đặt hàng Pindoudou trên MÃ VẬN ĐÀ NẴNG
- Tải ứng dụng Pinduoduo về điện thoại theo link sau : https://apps.apple.com/.../%E6%8B%BC%E5.../id1044283059...
- Coppy lại link sản phẩm ưng ý và tạo đơn hàng qua app Mã vận theo hướng dẫn ở ảnh dưới.
- Sau đó b sẽ nhận được báo giá sản phẩm ( bao gồm phí dịch vụ ) của Mã Vận
- Kiểm tra báo giá và đặt cọc tiền
- Hàng được chuyển về kho Trung Quốc rồi chuyển về kho Việt Nam
- Hàng được giao tại kho, hoặc tận nhà cho khách hàng.
❣Vậy là bạn đã biết cách để mua hàng trên Pindoudou và dịch vụ #MãVậnĐàNẵng hỗ trợ bạn. Vậy thì hãy ngay lập tức mua sắm ngay hôm nay qua webnhapbuon1688.vn bạn nhé.
#orderpinduoduo #ordertaobao #nhapbuon1688danang #ordergiare #pinduoduo