• phone0866 600 896 ( Hải Phòng Hạ Lý ) - 0866 677 995 ( Nha Trang ) - 0866 590 559 ( Đà Nẵng )
  • moneyTỷ giá: 3580 VND/NDT

Nguồn nhập giày trẻ em Quảng Châu giá rẻ chất lượng nhất 2021

Đăng lúc 2/3/2021 10:14:40 AM

Tại sao nên nhập giày trẻ em Quảng Châu?
 

Tại Việt Nam hiện nay hàng hóa chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Trong đó, các mặt hàng Quảng Châu nổi bật hơn hẳn về khả năng tiêu thụ, nhất là các mặt hàng thời trang, giày dép. Giày dép trẻ em Quảng Châu cũng không ngoại lệ. Chỉ cần một thiết bị kết nối Internet truy cập vào các trang TMĐT Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688...bạn tha hồ lựa chọn và so sánh sản phẩm từ nhiều gian hàng bán khác nhau. Nhập giày trẻ em từ Quảng Châu có rất nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng:

  • Đa dạng mẫu mã: Các sản phẩm dành cho trẻ em thông thường đòi hỏi nhiều màu sắc và kiểu dáng ngộ nghĩnh, bắt mắt. Với sự cập nhật xu thế thời trang thế giới các xưởng sản xuất hàng Quảng Châu liên tục cho ra thị trường những mẫu giày dép “nhái” từ các thương hiệu nổi tiếng. Luôn đáp ứng được nhu cầu thị trường hiện nay. 
  • Giày trẻ em Quảng Châu giá cực kỳ rẻ: Với cùng một sản phẩm mẫu mã, chất liệu mua hàng thông qua các trang TMĐT Trung Quốc bạn chỉ cần trả  ½ số tiền so với tại các cửa hàng tại Việt Nam. Vì không mất các chi phí như quảng cáo, thuê nhân viên, mặt bằng...nên các sản phẩm Quảng Châu có mức giá vô cùng thấp.
  • Nhanh gọn, không mất time và công sức: Thay vì phải sang tận Trung Quốc để có thể nhập được hàng, giờ đây chúng ta có thể ở bất kỳ đâu vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình mong muốn. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại.
  • Không cần vốn lớn: Chỉ cần mua đủ số lượng tối thiểu shop yêu cầu là bạn đang có thể sở hữu sản phẩm. Tuy nhiên để có một mức giá chiết khấu tốt hơn cho sản phẩm thì số lượng càng nhiều giá sẽ càng thấp.
  • Không cần lo quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam: Chỉ cần bạn lựa chọn sản phẩm sau đó tìm một nhà vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam uy tín và chờ hàng hoá được đưa về tận tay bạn. 

Nguồn nhập giày trẻ em quảng châu Trung Quốc online
 

Nếu bạn còn ngần ngại chưa biết tìm kiếm sản phẩm giày trẻ em Quảng Châu như thế nào trên các trang TMĐT Trung Quốc thì có thể tham khảo các link shop uy tín chia sẻ dưới đây. Chúng tôi khuyến nghị, các bạn nên đọc kèm thêm bài viết kinh nghiệm đặt hàng Taobao mà chúng tôi tổng hợp được, nó sẽ giúp ích các bạn nhiều đấy!

Tại sao nhập giày trẻ em quảng châu Trung Quốc tại Mã Vận Cần Thơ,

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói của Mã Vận Cần Thơ, bạn sẽ bớt được rất nhiều thủ tục lòng vòng (thanh toán, nhờ vả, gửi hộ…), đồng thời nhận được rất nhiều lợi ích: